Về KUKU

Ăn vặt Kuku là một trong những thương hiệu sản xuất & kinh doanh thực phẩm ăn liền được yêu thích hiện nay. Với cơ sở pháp lí trực thuộc Công ty CP XNK và thương mại quốc tế Hưng Thịnh, Ăn vặt Kuku đã đưa chân gà - một loại thực phẩm dân dã, quen thuộc đến gần với người tiêu dùng trẻ nhờ các dòng sản phẩm chân gà ăn liền thơm ngon, lạ miệng.

Xưởng sản xuất tọa lạc tại huyện Kiến Xương, tình Thái Bình, thuận lợi tiếp nhận nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ cộng đồng nông dân và các đối tác trong chuỗi cung ứng thịt gà sạch.

Ăn vặt Kuku đặc biệt chú trọng nguyên liệu đầu vào, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh, đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap. Ăn vặt Kuku cam kết món chân gà ăn liền tại Kuku không sử dụng chất tạo màu, không chất bảo quản, tạo mùi hay các loại hóa chất kích thích. Do đó, khi ăn khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị đậm đà, độ dai giòn của chân gà ăn liền Kuku.

Chân gà sau khi nhận cân xong sẽ được phân loại, sơ chế và rửa 02 lần với hệ thống bể lọc nước sạch, loại bỏ vi khuẩn và đảm bảo an toàn. Làm chín ở thời gian và nhiệt độ hoàn hảo giúp cho chân gà chín đều và vẫn giữ được độ giòn, dai hợp khẩu vị. Sau đó sẽ đem cân đo kỹ lưỡng và đóng gói, hút chân không, bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C. Các sản phẩm chân gà của Kuku cung cấp ra ngoài thị trường sẽ cần mang chất lượng tốt nhất, phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ bên trong đến bên ngoài.

Ăn vặt Kuku được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn nên được tỉnh Thái Bình cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm vào năm 2021 và 2022 với từng sản phẩm chân gà. Bên cạnh đó chân gà ăn liền Kuku cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng.

Hiện tại, Ăn vặt Kuku đang sản xuất 2 loại chân gà ăn liền tiện lợi là: Chân gà ủ muối hạt tê, chân gà nem thính. Ngoài ra còn có thêm cả sốt chấm tứ vị thượng hạng.