Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

VTV.vn - Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Bình cấp phép với quy trình sản xuất chân gà khép kín, sạch sẽ.

Giới thiệu về chân gà ăn liền Kuku

Với cơ sở pháp lý trực thuộc Công ty CP XNK và thương mại quốc tế Hưng Thịnh, Ăn vặt Kuku đã đưa chân gà - một loại thực phẩm dân dã, quen thuộc đến gần với người tiêu dùng trẻ nhờ các dòng sản phẩm chân gà ăn liền thơm ngon, tiện lợi.

Chân gà ăn liền Kuku được chuẩn bị tỉ mỉ và chu đáo: Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sơ chế, tạo hương vị, kiểm tra kỹ lưỡng từ bên trong đến bên ngoài, cấp đông lạnh và đóng gói trước khi vận chuyển đến tay khách hàng.

Hiện tại, Ăn vặt Kuku đang sản xuất 2 loại chân gà ăn liền tiện lợi là: Chân gà ủ muối hạt tê, chân gà nem thính. Ngoài ra, còn có thêm cả sốt chấm tứ vị thượng hạng.

Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm - Ảnh 1.

Chân gà ủ muối hạt tê, chân gà nem thính, sốt chấm tứ vị thượng hạng

Chân gà ăn liền Kuku được chứng nhận VSATTP

Ăn vặt Kuku đặc biệt chú trọng nguyên liệu đầu vào, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh, đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap. Ăn vặt Kuku cam kết món chân gà ăn liền tại Kuku không sử dụng chất tạo màu, không chất bảo quản, tạo mùi hay các loại hóa chất kích thích. Do đó, khi ăn khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị đậm đà, độ dai giòn của chân gà ăn liền Kuku.

Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm - Ảnh 2.

Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Bình cấp phép.

Ăn vặt Kuku được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn nên được tỉnh Thái Bình cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm vào năm 2021 và 2022 với từng sản phẩm chân gà. Bên cạnh đó chân gà ăn liền Kuku cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng.

Quy trình sản xuất chân gà khép kín đạt chuẩn

Các sản phẩm chân gà ăn liền gắn mác Ăn vặt Kuku cam kết 100% các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Xưởng sản xuất chân gà tọa lạc tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sơ chế, tạo hương vị đến cấp đông lạnh và đóng gói đều có sự hỗ trợ từ hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Chân gà ăn liền Kuku tự tin khẳng định CHẤT LƯỢNG là số 1 với quy trình sản xuất khép kín, sạch sẽ, nguyên gân sụn, không dập nát. Kuku lựa chọn chân gà tươi ngon từ nhà cung cấp uy tín, cộng đồng nông dân và các đối tác trong chuỗi cung ứng thịt gà sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không có chất độc hại.

Chân gà sau khi nhận cân xong sẽ được phân loại, sơ chế và rửa 02 lần với hệ thống bể lọc nước sạch, loại bỏ vi khuẩn và đảm bảo an toàn. Làm chín ở thời gian và nhiệt độ hoàn hảo giúp cho chân gà chín đều và vẫn giữ được độ giòn, dai hợp khẩu vị. Sau đó sẽ đem cân đo kỹ lưỡng và đóng gói, hút chân không, bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C. Các sản phẩm chân gà của Kuku cung cấp ra ngoài thị trường sẽ cần mang chất lượng tốt nhất, phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ bên trong đến bên ngoài.

Chân gà ăn liền Kuku đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm - Ảnh 3.

Quy trình sản xuất chân gà hoàn toàn khép kín, sạch sẽ.

Với quy trình sản xuất chế biến nghiêm ngặt, có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Bình cấp phép, Kuku đưa đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chân gà chất lượng, an toàn, tiện lợi và ngon miệng.

Hiện nay, các sản phẩm chân gà ăn liền Kuku đã có mặt trên Fanpage, các app food: Shopeefood, Beamin, Befood, Gojek. Hãy ghé gian hàng "Ăn vặt KUKU" ngay hôm nay để khám phá và thưởng thức những món ngon.

Ăn vặt KUKU – Chuẩn gu của bạn

Tuyển sỉ đại lý, cộng tác viên toàn quốc

Fanpage: Ăn vặt KU KU - Chuẩn gu của bạn

Địa chỉ: D11-35 Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0836818080

--  Nguồn VTV.VN --

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/chan-ga-an-lien-kuku-dat-chung-nhan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-20230913150313226.htm?